Áo Khoác Vest Nữ Thời Trang 2014

Bạn đừng cho rằng mặc áo khoác nữ vest của phái đẹp văn phòng sẽ mang tới cảm giác “khô cứng” và “cộng thêm tuổi”, với design nhiều lựa chọn thời trang choàng vest của phái đẹp ngày nay giúp bạn tự tin khoe dáng và ghi điểm về sự tinh tế và duyên dáng hơn địa điểm bạn xuất hiện đặc biệt là chốn văn phòng. Các bộ cánh của mình thay vì trang phục giản đơn thường ngày. Chỉ cần bạn tận dụng nhiều “đạo cụ” sẵn có trên tủ quần áo, độc đáo một chút trong cách phối quần áo vẻ ngoài của bạn sẽ vô cùng ấn tượng .
null
Ngoài những quần áo giữ ấm không thể thiếu như áo| choàng, áo phao, áo choàng vest của nữ vẫn là trang phục được bạn nữ nơi văn phòng thực sự yêu thích.

Vốn được khai sinh ra từ các chiếc trang phục thông dụng của người Eskimo nhằm chống chọi với khí hậu băng giá khắc nghiệt, áo choàng parka nghiễm nhiên đã ghi danh mình vào vào lúc danh sách nhiều item mà bạn sẽ không thể bỏ lỡ trong các ngày lạnh thu đông của hiện nay.

Đặc xem của cái áo khoác nữ này là được cắt may rộng rãi có mũ và lớp lót lông bên thời điểm thông thường gắn liền cùng những gam màu trầm, quân đội như xanh khaki, nâu, đen… item này rất được ưa thích trong các nước xứ lạnh bởi ngoài khả năng giữ nhiệt tương đối tốt nó còn mạng lại nét tự do thoải mái cho  người mặc thông thường được thiết kế với kiểu dài, áo khoác parka có khả năng phối hợp cùng cực kì các đồ trái ngược nhau để tạo nên nhiều style độc đáo hãy chọn loại phụ kiện thích hợp cùng từng thời điểm để tạo hay sang trọng thời trang ấn tượng trên mắt người đối khoác.

Trước đây, thời trang khoác poncho được đan chứng nhận những sợi len, dùng cho việc giữ ấm cơ thể của những thổ dân châu Mỹ bản địa, theo thời gian và dưới bàn tay đa tài của các nhà khảo sát design thời trang poncho đã đổi thay và trở nên phong phú vô cùng.

Chính vì vậy trang phục choàng poncho ngày nay là một trong các loại áo khoác nữ được nhiều người ưa thích nó mang tới cho người mặc sự thoải mái, sành điệu, khỏe khoắn và hiện đại

Vẫn giữ hình kiểu đặc trưng của poncho cũ, tuy nhiên poncho ngày nay được khiến bằng rất nhiều nguyên liệu khác nhau như lông cừu, sợi, len, dệt kim… kết hợp thời trang choàng poncho và các trang phục trái ngược như quần leggings, quần skinny hoặc trang phục cổ lọ dài tay, bạn sẽ có một bộ cánh vừa quả thật ấm áp, và vô với sành điệu, nữ tính áo vest dành cho phái nữ là trang phục rất dễ mặc cho những bạn phái yếu Bạn chỉ cần chọn lựa màu và phối hợp chúng với các trang phục trái ngược sao cho hoàn hảo là được. Bạn sẽ có một trang phục hoàn hảo nhẹ nhàng và hiện đại khi đi làm đi chơi hay dạo phố Bạn chỉ cần chọn một trang phục để phối quả thật ăn ý và phù hợp với sự kiện, nơi bạn đến thì điều đó đã giúp bạn được tỏa sáng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s